Sở Xây dựng tổ chức thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng

06/05/2019 07:47 Số lượt xem: 180
Ngày 04/5/2019, Sở Xây dựng do ông Nguyễn Tiến Tài,  Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm 96 tuổi tại Thôn Guột, Xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Thay mặt cho lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Tiến Tài đã ân cần thăm hỏi, động viên mẹ Năm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh to lớn của các liệt sĩ và những mất mát của Mẹ cùng gia đình. Đồng thời, động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một hoạt động thường niên của Sở Xây dựng Bắc Ninh, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Qua đó, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn" của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt gia đình, con của mẹ Cao Thị Năm đã cảm ơn sự quan tâm của Sở Xây dựng đối với Mẹ. Đây là nguồn động viên, nghĩa cử cao đẹp đối với mẹ Năm nói riêng, gia đình nói chung và gia đình cũng mong rằng toàn thể Lãnh đạo sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở luôn mạnh khỏe, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.​

Ông Nguyễn Tiến Tài, Giám đốc Sở Xây dựng thăm mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm - Ảnh:  Vũ Anh Dũng

Thu Trang