Ban Khuyến học Sở Xây dựng tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

19/08/2019 16:32 Số lượt xem: 436

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, ngày 16/8/2019, Ban Khuyến học Sở Xây dựng phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh, sinh viên là con là con CBCC, viên chức Sở Xây dựng có thành tích học tập trong năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Tài - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng Ban khuyến học Sở Xây dựng, đ/c Nguyễn Xuân Đoàn - Phó Giám đốc Sở, Phó trưởng Ban khuyến học cùng các đồng chí  trưởng, phó các phòng ban, đơn vị; Các phụ huynh và 147 cháu học sinh, sinh viên là con cán bộ công chức, viên chức cơ quan Sở.

Trong những năm qua, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên toàn tỉnh Bắc Ninh luôn được củng cố và phát triển, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh đi lên cả về quy mô và chất lượng. Cùng với đó, phong trào khuyến học của Sở Xây dựng cũng luôn được quan tâm và trở thành nét văn hóa đẹp của Sở Xây dựng. 

Năm học 2018 -2019 , có 147 cháu học sinh, sinh viên là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở Xây dựng có thành tích cao trong học tập, đang theo học tại các trường phổ thông từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông và các trường đại học. Trong đó, vừa qua có 02 cháu đỗ đại học và đạt số điểm cao,04 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 16 cháu đạt giải nhất nhì trong các cuộc thi cấp huyện, thành phố, còn lại các cháu đều đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến của trường.

Có được những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng miệt mài học tập, phấn đấu của các cháu, sự chăm sóc chu đáo của gia đình, các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự khuyến khích động viên kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, Ban khuyến học, và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tài -Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng Ban khuyến học cơ quan Sở đã căn dặn các cháu là con của CBCC - VC cơ quan cần phát huy những truyền thống học tập của cơ quan Sở, các cháu đã có những thành tích tốt trong năm học 2018 -2019  cần phấn đấu, học tập không ngừng để gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới.

 

Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng : 

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao

 

 

 

Thu Trang