Tổng kết thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh đồng bằng Bắc bộ

14/12/2018 09:23 Số lượt xem: 596
Sáng 7-12, tại thành phố Bắc Ninh, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối cơ quan Tư pháp các tỉnh đồng bằng Bắc bộ năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc, Thứ trưởng Bộ Tư pháp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh cùng lãnh đạo 22 đơn vị trong khối thi đua.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc (đứng thứ 3) cùng các đại biểu.

Năm 2018, phong trào thi đua của các cơ quan Tư pháp, Thi hành án dân sự khu vực đồng bằng Bắc Bộ được triển khai kịp thời, nghiêm túc, có nhiều điểm mới, sáng tạo, đi vào các vấn đề trọng tâm, trọng điểm như: “Cán bộ Tư pháp học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng Nông thôn mới”…

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của phong trào thi đua khối cơ quan Tư pháp các tỉnh đồng bằng Bắc bộ. Đồng thời yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trong khu vực tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, gắn bó, tích cực chỉ đạo và đẩy mạnh công tác thi đua; bám sát nhiệm vụ, tình hình địa phương, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác Tư pháp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường thông tin nhanh tới các đại biểu về những thành tựu đạt được sau hơn 20 năm tái lập tỉnh. Khẳng định kết quả đó, có sự đóng góp tích cực của Bộ Tư pháp, các đơn vị trong khối thi đua. Trong thời gian tới, Bộ Tư pháp tiếp tục định hướng, chỉ đạo các Sở Tư pháp trong khối thi đua có nhiều giải pháp sáng tạo trong công tác cải cách hành chính, cải cách tư pháp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương.

Tại Hội nghị, các đại biểu tiến hành bình xét, thống nhất đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên và đề nghị Bộ Tư pháp tặng Cờ thi đua cho 12 đơn vị.

Phong Vân
Nguồn: Báo BN