Giải bóng đá ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019

20/08/2019 10:24 Số lượt xem: 138

Ngày 19/8, tại sân vận động Suối Hoa (TP. Bắc Ninh), ngành thông tin và truyền thông Bắc Ninh tổ chức khai mạc giải bóng đá nhân ngày truyền thống ngành (28- 8). Các đồng chí: Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các đơn vị có đội bóng dự lễ khai mạc.

Giải năm nay có 6 đội bóng tham gia gồm: Sở Thông tin và Truyền thông; Hội Điện tử tin học tỉnh; Ngân hàng Liên việt Post bank; VNPT Bắc Ninh; Viettel Bắc Ninh; Mobifone Bắc Ninh. Các đội chia làm 2 bảng đấu A và B. Mỗi bảng đấu, Ban tổ chức lựa chọn 2 đội nhất và nhì bảng để thi đấu vòng tiếp theo.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Huy Phương, Phó Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông đề nghị các vận động viên phát huy tinh thần thanh niên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của giải, đoàn kết thi đấu nhiệt tình, trung thực. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công minh, chính xác. Các cổ động viên và toàn thể đoàn viên, thanh niên cổ vũ nhiệt tình.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, qua đó tạo sân chơi cho các đoàn viên, thanh niên trong ngành; động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội: Sở Thông tin và Truyền thông - Ngân hàng Liên Việt Post bank; Viettel Bắc Ninh- Hội Điện tử tin học tỉnh.

Kết quả, Sở Thông tin và Truyền thông chiến thắng với tỷ số 2- 1; Hội Điện tử tin học thắng 4 - 0

Giải đấu kết thúc vào ngày 26- 8.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ khai mạc và trận đấu giữa đội Sở Thông tin và Truyền thông và Ngân hàng Liên Việt Post bank.

 

 

 

 

MP