Thông tin điều hành Thông tin điều hành

Quản lý ngân sách Quản lý ngân sách

Quản lý giá Quản lý giá

Đã truy cập : 44083154

Sở Tài chính tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Vũ Sỹ Chiển, Chánh Thanh tra Sở Tài chính nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội.

01/07/2020 09:02 Số lượt xem: 377

Chiều ngày 30/6/2020, Sở Tài chính tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Vũ Sỹ Chiển, Chánh Thanh tra Sở Tài chính về nghỉ hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2020.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Tân Phượng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, tập thể Lãnh đạo Sở và cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tại buổi gặp mặt, ôn lại quá trình công tác, cống hiến của đồng chí Vũ Sỹ Chiển với 37 năm công tác (trong đó, công tác trong ngành Tài chính là: 23 năm) trải qua nhiều vị trí, chức vụ khác nhau, đồng chí Chiển đã luôn nỗ lực, cố gắng, tận tâm, tận tụy, có trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Sỹ Chiển, Chánh Thanh tra Sở, phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu cảm nhận của mình, đồng chí Vũ Sỹ Chiển cảm ơn tới toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tài chính đã dành những tình cảm sâu sắc với mình. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó với Ngành Tài chính để chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn của mình và mọi người. Đồng chí chúc Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tài chính luôn đồng sức đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Tập thể Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Ngô Tân Phượng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Vũ Sỹ Chiển cho ngành Tài chính nói chung và Sở Tài chính Bắc Ninh nói riêng. Đồng thời, mong muốn đồng chí Chiển sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để Sở Tài chính luôn phát triển, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Phạm Quốc Tuấn, PGĐ phụ trách cùng tập thể Thanh tra Sở tặng hoa chúc mừng

Cuối cùng Giám đốc Sở gửi tới đồng chí Vũ Sỹ Chiển và gia đình lời kính chúc sức khỏe, vợ chồng hạnh phúc, con cháu thành đạt, ngoan ngoãn./.