Tổng kết phong trào Hội Cựu chiến binh Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh năm 2020

31/12/2020 10:21 Số lượt xem: 236

Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020); 31 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2020); 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Hội Cựu chiến binh Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã tiến hành tổng kết, đánh giá công tác phong trào năm 2020.

Trong  năm 2020, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động phong trào bị ảnh hưởng, tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, thống nhất của hội viên Hội Cựu chiến binh, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy và lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh, Hội Cựu chiến binh Sở Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua đề ra trong năm, trong đó Hội đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho hội viên; vận động hội viên thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do các cấp phát động, điển hình là phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu".

Các hoạt động “Về nguồn năm 2020” của Hội CCB Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh

Ngoài ra, Hội CCB Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Sở tổ chức thành công chuyến đi “Hành trình theo dấu chân Bác và thăm lại chiến trường xưa” tại Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc tại tỉnh Hà Tĩnh và Khu di tích lịch sử Kim Liên tại tỉnh Nghệ An; tham gia cùng Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh tổ chức đợt giáo dục truyền thống tại tỉnh Sơn La. Thông qua chuyến đi, mỗi thành viên đều cảm nhận sâu sắc về giá trị của lịch sử, giá trị cuộc sống để sống và làm việc tốt hơn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, chuyến đi còn để lại nhiều cảm xúc về tình yêu quê hương đất nước nồng nàn trong lòng mỗi thành viên tham gia.

Tổng kết phong trào năm 2020, Hội Cựu chiến binh Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh được Hội Cựu chiến binh tỉnh xếp loại “Trong sạch vững mạnh xuất sắc” và trao tặng Bằng khen./.