Thông báo: Hỗ trợ kinh phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2020

02/07/2020 15:34 Số lượt xem: 115

Thực hiện Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 25/12/2019 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc phê duyệt Chương trình hỗ trợ xây dựng Thương hiệu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2020; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch (Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh) triển khai hỗ trợ kinh phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh phát biểu tại hội thảo về Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2020-2025

Đối tượng được hỗ trợ là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong nước, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong năm 2020, thuộc các ngành nghề sau: Chế biến nông sản, thuỷ sản; Thực phẩm và đồ uống; Thức ăn cho động vật; Hàng thủ công mỹ nghệ; Vật liệu xây dựng và kim khí, cơ khí; Giấy và các sản phẩm từ giấy; Dệt may và da giầy; Hoa, cây cảnh; Sản phẩm xuất khẩu; Sản phẩm làng nghề và một số ngành sản xuất khác... Mức hỗ trợ cụ thể là 5 triệu đồng đối với 01 nhãn hiệu, hỗ trợ tối đa 03 nhãn hiệu của 01 doanh nghiệp.

Do số lượng nhãn hiệu hỗ trợ theo kế hoạch năm 2020 có hạn, vì vậy các đơn vị nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên xem xét. Hồ sơ đề nghị hỗ trợ, vui lòng gửi về Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh gồm:

- Đơn đăng ký hỗ trợ bảo hộ nhãn hiệu

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hoặc giấy phép đầu tư của cấp có thẩm quyền)

-  Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu  ( bản sao công chứng).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh. Địa chỉ: Số 6, Lý Thái Tổ, TP.Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Tel: 0222.3826.876 ; Mobile: 0974.553.996 (gặp đ/c Hồng)./.

DOWNLOAD:

CV hỗ trợ kinh phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các doanh nghiệp địa phương năm 2020

ĐƠN ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ BẢO HỘ NHÃN HIỆU

PHỤ LỤC TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA