Sở Kế hoạch và Đầu tư thẩm định, trình phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THPT Gia Bình số 1

16/10/2019 08:33 Số lượt xem: 114

Trong tháng 10, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh đã tiến hành thẩm định và đang trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THPT Gia Bình số 1.

Trường THPT Gia Bình số 1 tổng thể hiện có khối nhà lớp học, nhà đa năng, nhà học chức năng, nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ đang được sử dụng trong công tác giảng dạy của nhà trường. Tuy nhiên khu nhà lớp học chức năng 4 tầng đang hoạt động tại thời điểm hiện tại không đảm bảo thoát hiểm, khối nhà lớp học và khối nhà chức năng không có kết nối dẫn đến việc không thuận tiện trong quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, khu nhà đa năng qua thời gian dài sử dụng đã có một số hạng mục xuống cấp trầm trọng, hệ thống cấp nước, thiết bị trong khu vệ sinh nhà lớp học bị hỏng. Mái và sê nô bị thấm dột, tường bị bong tróc vữa, gạch lát nề bị vỡ và bong tróc, hoa sắt cửa sổ, cửa đi han, rỉ sét gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập và giảng dạy giáo viên và học sinh nhà trường ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sư phạm. Từ những bất cập nêu trên việc triển khai dự án cải tạo, sửa chữa là hết sức cần thiết và cấp bách.

( Trường THPT Gia Bình số 1 – Nguồn Internet)

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện thẩm định và đang trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ Trường THPT Gia Bình số 1. Nếu được UBND tỉnh thông qua thì dự án dự kiến bắt đầu thực hiện năm 2020 và hoàn thành năm 2022 để đảm bảo an toàn cũng như nhu cầu học tập và giảng dạy của nhà trường.

Phòng KGVX.

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3847

Đã truy cập : 43700828