Mời tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế - Agroviet 2020

10/07/2020 08:08 Số lượt xem: 137

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế - Agroviet do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) chủ trì, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản xuất và tiêu thụ, tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 19 (năm 2019)

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 19 - Agroviet 2019 được tổ chức với chủ đề “Sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao - hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững” thu hút sự tham gia của trên 120 đơn vị với 250 gian hàng, trong đó có gần 30 tỉnh, thành phố với đại diện là các Sở NN&PTNT, Sở Khoa học công nghệ, Chi cục PTNT, Trung tâm Xúc tiến thương mại…và gần 100 đơn vị tham gia là các doanh nghiệp, HTX, làng nghề trong cả nước với các sản phẩm đặc trưng như: trái cây tươi và chế biến từ các tỉnh phía Nam; các sản phẩm thủy hải sản chế biến như chả mực, nước mắm; một số trái cây đặc sản phía Bắc như hồng Lạng Sơn, nhãn Hưng Yên, ổi Hải Dương; trà thảo mộc Đăk lăk, Hòa Bình; hành tỏi Lý Sơn… Bên cạnh những sản phẩm đặc trưng vùng miền, hội chợ triển lãm cũng trưng bày máy móc, vật tư, giống cây trồng trong và ngoài nước được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Hội chợ đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm; doanh thu trực tiếp trong thời gian diễn ra hội chợ đạt trên 4 tỷ đồng.

Gian hàng trưng bày tại Hội chợ triển lãm Agroviet 2019

Tiếp nối thành công của Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế - Agroviet những năm trước đây, Bộ NN&PTNT chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20 - Agroviet 2020, thời gian từ ngày 25-28/9/2020 tại Khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội).

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đăng ký tham gia Hội chợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp; địa chỉ: số 26 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội; điện thoại: 024. 3755.5458 (máy lẻ 24,25), Fax: 024. 3.754.01313; Chị Đinh Diệu Hà - Phòng Hội chợ Triển lãm (0977.157.175); Email: dieuha.xttm@gmail.com./.