Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

23/10/2020 20:31 Số lượt xem: 516

Sáng 20/10, Công đoàn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà phối hợp với chính quyền phát động tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giáo viên trong toàn trung tâm chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử, nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Các tỉnh miền Trung cũng chịu thiệt hại nặng nề từ đợt thiên tai, lũ lụt này.

Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà đã phối hợp với chính quyền tuyên truyền vận động tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giáo viên trong đơn vị ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng. Kết quả sau 02 ngày số tiền ủng hộ đã trên 70 triệu đồng, đơn vị đã chuyển 50 triệu đồng đến tỉnh Quảng Trị. Công đoàn trung tâm vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ của cán bộ nhân viên, giáo viên trong đơn vị trong thời gian tới để chuyển đến hỗ trợ các tỉnh miền Trung./.

 

Dương Thị Lộc
Nguồn: Công đoàn ngành

Thời tiết ngày 27/01/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7083

Đã truy cập : 45199945