Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ, lụt gây ra

10/11/2020 15:17 Số lượt xem: 299

Cùng với cả nước hướng về các vùng thiệt hại do mưa lũ, sáng ngày 04 tháng 11 năm 2020 Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do lũ, lụt. 

Đ/c Lê Ngọc Tuyển, Giám đốc Sở kêu gọi sự góp sức của cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động tích cực ủng hộ đồng bào đồng bào lũ, lụt.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh cùng với Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Đồng chí Giám đốc Sở Lê Ngọc Tuyển chia sẻ: Đứng trước những đau thương mất mát do mưa, lũ gây nên đối với người dân các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, với truyền thống và đạo lý của dân tộc và tinh thần “thương người như thể thương thân” “tương thân, tương ái”, tôi khẩn thiết kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong ngành giao thông vận tải, các đơn vị liên quan, hãy mở rộng lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn của người dân tại các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do lũ, lụt gây nên. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào tại các vùng thiên tai nói trên của các đồng chí sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Kết thúc buổi quyên góp, ủng hộ, toàn bộ số tiền của các tấm lòng hảo tâm sẽ được đoàn công tác đại diện của Sở Giao thông vận tải và Công đoàn ngành chuyển tới tận tay người dân đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên để khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, ổn định cuộc sống và sản xuất.

 

Đức Tuấn
Nguồn: Văn phòng Sở

Thời tiết ngày 27/01/2021

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 6899

Đã truy cập : 45199938