Thông tin đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

15/11/2019 19:19 Số lượt xem: 225

Năm nay, Hội DN HVNCLC tiếp tục tổ chức cuộc khảo sát ghi nhận ý kiến bình chọn của Người tiêu dùng như mọi năm. Nhằm mục đích tạo sự công bằng cho tất cả các Doanh nghiệp trước cục diện cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường...

     Chương trình Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được khởi xướng từ 1997, trải qua 23 năm hình thành và phát triển đã tạo được vị thế quan trọng đối với cộng đồng Doanh nghiệp (DN) và Người tiêu dùng (NTD). Ngoài việc trao danh hiệu, Hội DN HVNCLC cũng đã tổ chức chương trình xúc tiến cho HVNCLC, hoạt động hỗ trợ thường xuyên cho Doanh nghiệp, đã giúp Doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ; mở rộng hệ thống phân phối; xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm đáp ứng thị hiếu, phục vụ Người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Chương trình HVNCLC cũng gắn với những hoạt động thiết thực tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát đổng từ năm 1999.

     Năm nay, Hội DN HVNCLC tiếp tục tổ chức cuộc khảo sát ghi nhận ý kiến bình chọn của Người tiêu dùng như mọi năm. Nhằm mục đích tạo sự công bằng cho tất cả các Doanh nghiệp trước cục diện cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường.

    Nhằm tạo dựng, nâng tầm thương hiệu của sản phẩm trên cơ sở đánh giá ý kiến của Người tiêu dùng bình chọn. Đề nghị cộng đồng Doanh nghiệp trong tỉnh  “đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020” theo đường link: https://rtlink.me/dkks-hvnclc-2020 trước ngày 20.11.2019. Chương trình dành cho tất cả các Doanh nghiệp (gồm cả Doanh nghiệp đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa phương.

Nguyễn Văn Nho - Phó phòng QLCN

Liên kết Website

Không tìm thấy dữ liệu

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4345

Đã truy cập : 43712407