Phối hợp hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu - Tỉnh Quảng Ngãi

15/01/2021 21:43 Số lượt xem: 102

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xúc tiến tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi...

Việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân trong thời điểm hiện nay là hành động thiết thực góp phần tháo gỡ khó khăn và tri ân người nông dân trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra; đồng thời bổ sung nguồn thực phẩm cung ứng tại các trung tâm thương mại, siêu thị và các đơn vị phân phối, cơ sở bán lẻ tại địa bàn các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Để hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi, ngày 28/12/2020 Sở Công thương Quảng Ngãi có công văn số 2456/SCT-QLTM về việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi. Theo đó Sở Công thương Bắc Ninh kính mời các Quý đơn vị, doanh nghiệp tham gia kết nối tiêu thụ sản phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công thương Quảng Ngãi,

Địa chỉ: Số 58 - 60 Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh Bắc, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi,

Điện thoại: 0916 860 819 - Bà Nguyễn Thị Anh Thy.

Hoặc

Phòng Quản lý Xuất Nhập khẩu - Sở Công thương Bắc Ninh,

Địa chỉ: Số 07 đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh,

Điện thoại: 0222 3822 600.

Chi tiết văn bản số 2456/SCT-QLTM vui lòng xem và tải tại đây.

Tạ Minh Phương - Phòng QL XNK

Không tìm thấy dữ liệu