Mời tham gia Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019

11/10/2019 08:57 Số lượt xem: 123
Sở Công thương Bắc Ninh kính mời các Quý đơn vị, doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng tại Hội chợ công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019...

Hội chợ Công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019 là hoạt động nằm trong chương trình Khuyến công quốc gia do Bộ Công thương và UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng; giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tăng cường liên doanh liên kết, phát triển sản xuất công nghiệp, mạng lưới phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

Ban Tổ chức “Hội chợ Công thương Đồng bằng sông Hồng - Bắc Ninh 2019” họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công & TV PTCN Bắc Ninh - Số 7 Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Băc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. SĐT: 0222 3855 369.

Tạ Minh Phương - Phòng QL XNK

Không tìm thấy dữ liệu