Mời tham gia chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình ” năm 2019

23/09/2019 07:15 Số lượt xem: 112

Bộ Công Thương phối hợp với Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình” năm 2019 hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam...

Nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm lo phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên và người lao động nhất là đối với công nhân ở khu công nghiệp. Bộ Công thương phối hợp với Tổng liên đoàn lao động tổ chức Chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình”, chương trình sẽ từng bước giải quyết đời sống khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, cũng thông qua chương trình này cũng giúp người lao động hiểu biết thêm sản phẩm hàng Việt.

Sở Công thương Bắc Ninh kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia đăng ký bán hàng Việt Nam thiết yếu chất lượng cao với giá ưu đãi cho công nhân, người lao động để hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 27/12/2019 đến 29/12/2019.

Địa điểm: Khu Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Sở Công thương trân trọng thông báo và kính mời các Doanh nghiệp tham gia chương trình, đề xuất của các doanh nghiệp (theo phụ lục) xin gửi về:

- Bộ Công Thương, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bà Lưu Câm Vân, Phó Trưởng phòng, Vụ Thị trường trường nước, email Vanlc@moit.gov.vn, đt: 0982516882).

- Tống Liên đoàn lao động Việt Nam, 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bà Vũ Thị Loan, Phó Trưởng ban, Ban Chính sách kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng, email: Loan.vtv80@yahoo.com.vn, đt: 0988844128).

PHỤ LỤC

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI CÔNG NHÂN – PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH NĂM 2019”

Tên doanh nghiệp

Sản phẩm