Mời tham dự Hội thảo trực tuyến kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và Liên bang Nga, Cộng hoà Udmurt

17/11/2020 15:00 Số lượt xem: 98

Sở Công thương thông báo và trân trọng kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự Chương trình Hội thảo trực tuyến, cụ thể như sau:...

Nhằm đẩy mạnh hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, nhanh chóng phục hồi kinh doanh sau dịch bệnh Covid-19, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các doanh nghiệp tại Liên bang Nga và Cộng hoà Udmurt, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga phối hợp với Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga hợp tác với Châu Á (RASPP) tổ chức Hội thảo trực tuyến “Xúc tiến thương mại Việt Nam – Liên bang Nga và Cộng hoà Udmurt.

Thời gian: Thứ ba, ngày 17 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Hai đầu cầu Việt Nam và Liên bang Nga

Thành phần: đại diện Lãnh đạo Cộng hòa Udmurt (Nga), Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Liên minh các nhà công nghiệp và doanh nhân Nga họp tác với Châu Á (RASPP), doanh nghiệp Việt Nam, Liên bang Nga và Cộng hòa Udmurt (Nga).

Đăng ký tham dự: Đại biểu tham dự vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký tại đường link sau: https://forms.gle/TuYodW3xMvCTcztK7.

Thông tin chi tiết liên hệ: Anh Trịnh Xuân Hiệu, Thương vụ Việt Nam tại Liên bang Nga

Email: trinhxuanhieu1964@yahoo.com

Tel/viber/whatsapp: +79859686977; 0079850866789