Bộ Công Thương triển khai áp dụng dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo”

26/01/2021 18:47 Số lượt xem: 72

Ngày 29/12/2020 vừa qua, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) đã có công văn số 1500/XNK-NS gửi Sở Công thương các tỉnh, thành phố trực thuộc TW về việc thông báo triển khai áp dụng dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo”...

Theo đó, Bộ Công thương sẽ triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến ở cấp độ 3 đối với thủ tục “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo”. Cụ thể như sau:

1. Thời gian triển khai: từ ngày 01 tháng 01 năm 2021.

2. Thương nhân truy cập vào Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công Thương (https://dichvucong.moit.gov.vn) và thực hiện đăng ký tài khoản theo các thông tin được yêu cầu; thực hiện kê khai và nộp hồ sơ đăng ký “Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo” theo hướng dẫn.

3. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, đề nghị thương nhân liên hệ theo các đầu mối sau đây để được hướng dẫn, xử lý:

- Đối với các nội dung liên quan đến kỹ thuật:

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương):

Phòng Dịch vụ công và Chính phủ điện tử

+ Điện thoại: (04) 2220 5395

+ Email: dvc-tmdt@moit.gov.vn

- Đối với các nội dung liên quan đến quy trình, thủ tục:

Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương):

Phòng XNK hàng Nông lâm thủy sản

+ Điện thoại: (04) 2220 5438/5310/5440

+ Email: xnk-ns@moit.gov.vn

Sở Công thương Bắc Ninh xin thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết và liên hệ thực hiện.

Văn bản đính kèm vui lòng xem và tải tại đây.

Nguyễn Văn Hoài - Phòng QL XNK

Không tìm thấy dữ liệu