UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban tháng 6

12/06/2019 21:57 Số lượt xem: 170

Ngày 10/6 UBND tổ chức Hội nghị giao ban tháng 6 với lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện nhằm đánh giá kết quả thực hiện  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; dự và chủ trì hội nghị có đ/c Lê Xuân Lợi – PBT – Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Quang Ngân - Ủy viên BTV – Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ; đ/c Nguyễn Nhân Bình – UVBTV – Phó Chủ tịch TT UBND huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện.

Đ/c Lê Xuân Lợi – PBTHU – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện đạt được nhiều kết quả tích cực. Theo đó, dưới sự chỉ đạo điều hành của UBND Huyện, các cấp, các ngành đã triển khai thực hiện nghiêm túc các kế hoạch, nhiệm vụ đề ra. Hoàn thành sản xuất vụ đông 2018-2019, vụ xuân năm 2019 với diện tích lúa đạt trên 3.754,3 ha; duy trì ổn định đàn vật nuôi, nhất là phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi; giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt 6.705 tỷ đồng; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, quản lý chất lượng các dự án đầu tư XDCB, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho các đối tượng người có công, hộ nghèo, công tác quốc phòng, đảm bảo ANTT được giữ vững…

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ về những tồn tại hạn chế, đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể của từng ngành, từng đơn vị trong 6 tháng cuối năm. Trên cơ sở đó, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới, các cơ quan, phòng ban chuyên môn của huyện cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như:  thực hiện tốt kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2019; tập trung cao các biện pháp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi; khởi công xây dựng, hoàn thành các công trình trọng điểm chào mừng 20 năm tái lập huyện và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Tích cực triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện và các văn bản chỉ đạo của tỉnh; tranh thủ sự giúp đỡ của cấp trên, phối kết hợp thường xuyên với các cấp, các ngành, đoàn thể, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện./.

Hà Thuận- Đài Tiên Du