Tuyên truyền Luật ATGT và Phòng, chống bạo lực học đường tại trường Tiểu học xã Việt Đoàn

22/09/2020 21:43 Số lượt xem: 416

Sáng ngày 21/9, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện và Trường Tiểu học xã Việt Đoàn phối hợp tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền Luật ATGT đường bộ và Phòng, chống bạo lực học đường trong trường học tại trường Tiểu học xã Việt Đoàn.

Cán bộ chiến sỹ đội CSGT Công an huyện hướng dẫn học sinh đeo mũ bảo hiểm đúng cách.

Tại chương trình tuyên truyền Luật ATGT đường bộ và Phòng, chống bạo lực học đường toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Việt Đoàn đã được cán bộ Công an huyện thông tin về tình hình tai nạn giao thông; phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc bắt buộc đối với lứa tuổi học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời thông tin về thực trạng vấn nạn bạo lực học đường trong trường học thời gian qua; nguyên nhân, hậu quả xấu của bạo lực học đường cũng như kiến thức cơ bản về cách phòng, chống bạo lực học đường, cách xử lý khi gặp trường hợp bị bạo lực.

Hơn 1.300 học sinh trưởng Tiểu học Việt Đoàn được Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và Phòng, chống bạo lực gia đình.

Qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các em học sinh trường Tiểu học xã Việt Đoàn những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình và những người xung quanh tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông và các nguy cơ về bạo lực học đường trong trường học./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du