03/07/2020 16:27 Số lượt xem: 411

Ngày 02/7, Ban chỉ đạo tổ chức các kỳ thi, tuyển sinh huyện Tiên Du triển khai kế hoạch tổ chức các kỳ thi, tuyển sinh trên địa bàn huyện năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hào- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo, cùng 15 ông, bà là thành viên trong Ban chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng- Hiệu trưởng trường Nguyễn Đăng Đạo, thành viên ban chỉ đạo góp ý vào dự thảo kế hoạch.

Theo dự thảo kế hoạch tổ chức các kỳ thi, tuyển sinh huyện Tiên Du năm 2020, việc tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Tiên Du dự kiến sẽ phát hành, thu và tổng hợp hồ sơ dự tuyển từ ngày 01/7/2020 đến ngày 8/7/2020 và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh vào ngày 20/7/2020; Đối với công tác tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS đại trà được thực hiện sau khi tuyển vào lớp 6 trường THCS Tiên Du và sẽ công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 15/8/2020; Thi vào lớp 10 THPT diễn ra trong 02 ngày 18 và 19/7/2020 với 03 môn thi là Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; Thi tốt nghiệp THPT vào 02 ngày 09 và 10/8/2020 tại 02 trường THPT Tiên Du 1 và Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo. Tại cuộc họp, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến làm rõ một số nội dung liên quan như: Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian diễn ra các kỳ thi; Đảm bảo công tác y tế; Phương án cấp điện khi có sự cố về điện xảy ra…

Đồng chí Nguyễn Thị Hào- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu kết luận tại hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hào - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo tổ chức các kỳ thi, tuyển sinh huyện Tiên Du năm 2020, đề nghị các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ đã được phân công. Đồng thời, đề nghị Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện phối hợp với các cơ quan chức năng chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để kỳ thi, tuyển sinh năm 2020 trên địa bàn huyện được diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế; Công an huyện bố trí lực lượng, phân luồng giao thông đảm bảo an ninh, an toàn tại các điểm thi; các nhà trường tổ chức thi cần chủ động chuẩn bị tốt trang thiết bị cơ sở vật chất, phương tiện và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi.../.

Đức Nguyễn- Đài Tiên Du