Tiên Du tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống CAND và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

06/07/2020 20:37 Số lượt xem: 195

Sáng ngày 6/7, Công an huyện phối hợp với Huyện Đoàn Tiên Du tổ chức lễ tổng kết Cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020).

Các đại biểu tại lễ tổng kết

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh và tỉnh đoàn Bắc Ninh, Công an huyện, Huyện Đoàn Tiên Du đã phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu “75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”. Sau gần 2 tháng triển khai và phát động, với sự tham gia của đông đảo cán bộ chiến sỹ Công an huyện, đoàn viên thanh niên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn huyện. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được trên 150 bài viết dự thi của các tác giả và nhóm tác giả; trong đó có 15 bài viết được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức. Hầu hết các bài dự thi đều được chọn lọc kỹ lưỡng và thể hiện sự cố gắng, công phu trong sưu tầm tư liệu, tài liệu, hình ảnh minh hoạ…được thể hiện qua các bộ ảnh truyền thống của lực lượng Công an nhân nhân dân qua 75 năm xây dựng và trưởng thành; phim tuyên truyền về lực lượng Công an với những chiến công trong phòng, chống dịch Covid-19. Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và Nhân dân về truyền thống 75 năm CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp sức lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ ANTQ.

Lãnh đạo Công an huyện trao Chứng nhận cho tác giả Nguyễn Thị Thu Hường, Đội phó Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện đạt giải nhất Cuộc thi.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao Chứng nhận cho các tác giả đạt giải nhì cuộc thi.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến kích cho các tác giả và nhóm tác giả có bài dự thi xuất sắc./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du