Tiên Du rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập

16/08/2019 08:49 Số lượt xem: 328

Trong những ngày này, trên khắp các tuyến đường của huyện Tiên Du, nhất là khu vực trung tâm huyện tràn ngập trong không khí phấn khởi, đón chào Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện (1999 – 2019. Mỗi người dân Tiên Du đều không khỏi bồi hồi xúc động, phấn khởi và tự hào trước sự kiện lớn của quê hương.

Pano tuyên truyền tại tuyến đường Tiên Du

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện đang gấp rút triển khai. Tại trung tâm thị trấn Lim, không chỉ các trục đường lớn, các ngã tư và cổng các cơ quan được trang hoàng cờ đỏ, pa-nô, băng-rôn mà trên các trục đường thôn, xóm ở các xã cũng đỏ thắm sắc cờ.

Các khẩu hiệu, biểu tượng hình khối được dựng và treo tại các tuyến Trung tâm (tuyến đường Nguyễn Thiên Tích)

Hơn 450 phước dọc được đã treo (tuyến đường Tiên Du)

Hướng tới kỷ niệm ngày lễ trọng đại này, Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền: Đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng…

Khu trung tâm huyện

Khu vực chân cầu Hoài Thượng cờ hồng được cắm 2 bên

Tại Chân cầu Hoài Thượng thuộc xã Liên Bão

Theo như kế hoạch, tại khu vực Trung tâm huyện, Trung tâm văn hóa & thể thao sẽ tiến hành cắm 900 cờ hồng, treo 450 phước dọc, 10 băng zôn vượt đường; 4 pano in bạt tại các vị trí Ngân hàng nông nghiệp, Cầu Hoài Thượng, Cầu Đồng Xép, đường Hồng Vân…đồng thời dựng 6 biểu tượng hình khối Tiên Du 20 năm xây dựng và phát triển.

Tại tuyến đường TL295B thuộc xã Nội Duệ

Tại thị trấn Lim

UBND các xã, thị trấn treo ít nhất từ 5-7 băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện; 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; tổ chức cắm cờ hồng tại các trục đường chính và khu trung tâm hành chính của các địa phương; tuyên truyền vận động 100% các hộ dân treo cờ Tổ quốc trong dịp Kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT; tuyên truyền trên hệ thống Đài phát thanh huyện, đài truyền thanh các xã, thị trấn về những thành tựu đạt được sau 20 năm tái lập huyện, ý nghĩa của Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Xuân Trang – Đài Tiên Du