Tiên Du khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch chuyên viên năm 2019

21/10/2019 21:03 Số lượt xem: 142

            Ngày 20/10, Trung tâm GDTX- GDNN huyện phối hợp với Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên năm 2019.

      

Lãnh đạo Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội và Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch chuyên viên.

            Dự lễ khai giảng về phía Trường Đại học Nội Vụ có đồng chí Tiến sĩ Trần Thị Hạnh- Viện trưởng viện nghiên cứu, lãnh đạo một số khoa của trường Đại học Nội Vụ. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hào – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trung tâm GDTX- GDNN, cùng 103 học viên.

           Lớp học diễn ra trong thời gian 02 tháng, trong thời gian học tập các học viên được học tập và nghiên cứu 18 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước gồm 8 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức về quản lý hành chính nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức hành chính nhà nước; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ gồm 2 chuyên đề nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản gồm 8 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ như các vấn đề thực hiện chức năng, thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo báo.

  

      Đồng chí Phạm Tiến Đạt – Giám đốc Trung tâm GDTX – GDNN phát biểu tại lễ khai giảng.   

          Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Với những kiến thức nền tảng đã được học tập và nghiên cứu sẽ giúp các học viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ cơ bản trong QLNN , từ đó nâng cao ý thức của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao chỉ số hài lòng của nhân dân đối với hoạt động của cơ quan nhà nước ./.

Đức Nguyên- Đài Tiên Du