Tiên Du 400 hội viên nông dân được tư vấn sức khỏe, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí

26/01/2021 10:15 Số lượt xem: 125

Sáng ngày 24/1, tại 2 xã Việt Đoàn và Hiên Vân, Hội nông dân, Hội chữ thập đỏ và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Tiên Du phối hợp tổ chức Chương trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 400 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Các hội viên hội nông dân được tư vấn sức khỏe và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.

Tại đây, gần 20 y, bác sỹ thuộc Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Tiên Du cùng trạm y tế xã khám, tư vấn các bệnh về: Mắt, răng hàm mặt, tim mạch, mỡ máu, cao huyết áp, đái tháo đường, đường hô hấp, xương khớp... Từ đó bác sĩ kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, tư vấn cách phòng tránh một số bệnh phổ biến và chăm sóc sức khỏe.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Hội nông dân huyện thể hiện trách nhiệm của Hội đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp cho hội viên tiếp tục vươn lên phấn đấu thoát nghèo../.

Xuân Trang – Đài Tiên Du