Tân Chi hơn 300 học sinh được tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước

12/07/2020 22:00 Số lượt xem: 137

Ngày 10 tháng 7, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Tiên Du tổ chức chương trình tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho hơn 300 học sinh tại Trường THCS Tân Chi.

Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu người bị đuối nước cho học sinh Trường THCS Tân Chi

Các học sinh được phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống đuối nước như: Cách sử dụng các phương tiện, dụng cụ như áo phao, phao cứu sinh; nguyên tắc, kỹ năng khi đi bơi; kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn; xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước… nhằm tự bảo vệ bản thân và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố.

Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Nguyệt Minh- Đài Tiên Du