Ra mắt Câu lạc bộ “Phản biện trẻ” Trường THPT Tiên Du số 1

26/01/2021 08:08 Số lượt xem: 163

Sáng ngày 25/1, Huyện đoàn Tiên Du tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phản biện trẻ” Trường THPT Tiên Du số 1.

CLB “Phản biện trẻ” Trường THPT Tiên Du số 1 gồm 22 thành viên.

Câu lạc bộ “Phản biện trẻ” gồm 22 thành viên là học sinh thuộc khối lớp 10,  11 và 12, Trường THPT Tiên Du số 1. CLB sinh hoạt, hoạt động với các hình thức như: Tổ chức tọa đàm, diễn đàn, hội thảo, báo cáo chuyên đề của các chuyên gia trên các lĩnh vực, vấn đề lý luận mà các thành viên CLB quan tâm dưới sự trợ giúp, định hướng của đoàn trường.

Câu lạc bộ “Phản biện trẻ”, Trường THPT Tiên Du số 1 là mô hình điểm do Huyện Đoàn Tiên Du xây dựng, thành lập nhằm thực hiện tốt Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi” của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh. Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh phát huy tư duy phản biện, qua đó kịp thời nắm bắt thông tin, tổ chức đấu tranh phản bác với những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng; tuyên truyền những thông tin tốt, những hành động đẹp, nhân rộng những giá trị nhân văn để thúc đẩy xã hội tốt đẹp hơn.

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ “Phản biện trẻ” có buổi sinh hoạt đầu tiên với chủ đề “Xếp thứ hạng học sinh trong trường học”./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du