Khai mạc giải bóng đá thiếu niên huyện Tiên Du năm 2019

13/06/2019 22:35 Số lượt xem: 245

Sáng ngày 12/6, tại sân bóng Trường THPT Trần Nhân Tông, Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện Tiên Du tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên huyện Tiên Du năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải năm nay đã quy tụ 6 đội bóng mạnh đến từ 6/14 xã, thị trấn gồm: Thị trấn Lim, Phú Lâm, Hoàn Sơn, Liên Bão, Phật Tích và Tân Chi. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. Từ vòng bán kết, sẽ đấu loại trực tiếp để tìm ra 02 đội xuất sắc nhất vào trận chung kết.

Giải bóng đá Thiếu niên huyện Tiên Du năm 2019 là một trong các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện. Đây cũng là dịp đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện bóng đá, tạo điều kiện cho thiếu niên, học sinh tham gia hoạt động thể thao lành mạnh trong dịp hè.

Trận đấu giữa đội Tân Chi và Thị trấn Lim diễn ra sau lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu ở bảng B giữa đội bóng xã Tân Chi và Thị trấn Lim. Trước đó, đã diễn ra trận đấu ở bảng A giữa đội bóng xã Liên Bão và Hoàn Sơn./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du