Hội doan nhân trẻ Tiên Du ủng hộ em Nguyễn Thị Hoài Ninh bị tai nạn giao thông ở thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm

21/10/2019 21:20 Số lượt xem: 356

Nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không may bị tai nạn giao thông. Sáng ngày 21/10, Hội Doanh nhân trẻ huyện Tiên Du cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Lâm đã đến thăm và trực tiếp trao tiền ủng hộ em  Nguyễn Thị Hoài Ninh – Sinh năm 2004, thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm là học sinh lớp 10A3, Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo không may bị tai nạn giao thông.

Ông Phạm Tiến Thắng, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ huyện Tiên Du trao số tiền 18 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thị Hoài Ninh.

Được biết, em Nguyễn Thị Hoài Ninh ở thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm là học sinh lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo, ngày 12/10/2019 trên đường đi học về em không may bị tai nạn giao thông gây chấn thương sọ lão và gãy xương vai đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức. Gia đình em còn có bố bị liệt hơn 10 năm nay. Trước hoàn cảnh khó khăn của em và gia đình, đại diện lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ huyện Tiên Du đã trực tiếp trao số tiền 18 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thị Hoài Ninh.

Lãnh đạo xã Phú Lâm trao số tiền 6 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Thị Hoài Ninh.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Lâm cũng đã trao số tiền 6 triệu đồng ủng hộ gia đình em Nguyễn Thị Hoài Ninh./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du