Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN

21/10/2019 20:50 Số lượt xem: 100

Nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều ngày 18/10, Hội LHPN huyện tổ chức gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý và các đồng chí cán bộ làm công tác phụ nữ chuyên trách ở huyện và cơ sở.

Huyện Tiên Du gặp mặt các đồng chí nữ cán bộ Lãnh đạo nhân dịp 20/10.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Công Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Phương, Phó bí thư TT Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thanh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hào, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, HĐND huyện cùng các đồng chí là cán bộ lãnh đạo nữ thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí cán bộ làm công tác phụ nữ chuyên trách của huyện và cơ sở.

Trong năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nưa ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở các cơ quan, đơn vị khác nhau nhưng các đồng chí lãnh đạo nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII , nhiệm kỳ 2015-2020 là 8 đồng chí, chiếm 21,6%; tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy cơ sở chiếm 14,3%  và tỷ lệ nữ tham gia HĐND huyện  nhiệm kỳ 2016-2021 là 11 đồng chí, chiếm 32,4%; tỷ lệ nữ tham gia đại biểu HĐND cấp xã là 90 đồng chí, chiếm 23 %. Không chỉ “Giỏi việc nước” mà trong những năm qua các đồng chí cán bộ nữ lãnh đạo còn “Đảm việc nhà” giữ gìn hạnh phúc mái ấm gia đình, nuôi dậy con tốt trở thành những người có ích cho xã hội.

Đồng chí Nguyễn Công Thắng- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi những lời chúc mừng đến với cán bộ nữ lãnh đạo huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Công Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của phụ nữ trong thời đại mới. Đồng chí cũng đề nghị chị, em phữn tiếp tục phát huy vai trò, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức, nêu gương sáng trong học tập và lao động, tận tụy, đem hết sức mình để phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc; tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao bản lĩnh chính trị, nghị lực, sức sáng tạo, ý chí vươn lên quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, hạnh phúc, vì sự tiến bộ, thắp sáng niềm tin giữ vững hy vọng và tình yêu thương, hạnh phúc cho mỗi thành viên trong gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện tặng hoa và quà cho các nữ cán bộ lãnh đạo huyện nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Nhân dịp này các đồng chí cán bộ nữ lãnh đạo đã được nhận rất nhiều lời chúc mừng hoa và quà từ các đồng chí lãnh đạo huyện nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10./.

Đức Nguyên- Đài Tiên Du