Gần 600 em học sinh trường THCS Nội Duệ được tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng, chống bạo lực học đường

29/09/2020 21:18 Số lượt xem: 466

Sáng ngày 28/9, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện, xã Nội Duệ và Trường THCS Nội Duệ tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng, chống bạo lực học đường tại Trường THCS Nội Duệ.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thu Hường, Đội phó, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện giao lưu với học sinh trường về Luật giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, tập thể cán bộ, giáo viên và gần 600 em học sinh Trường THCS Nội Duệ được Đại úy Nguyễn Thị Thu Hường, Đội phó, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước, tỉnh Bắc Ninh và huyện Tiên Du thời gian qua; đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản của Luật giao thông đường bộ như: Các biển chỉ dẫn giao thông; quy định về độ tuổi, hình thức xử phạt hành chính khi vi phạm TTATGT khi lưu thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy...

Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thu Hường, Đội phó, Đội CSGT-TTCĐ Công an huyện trực tiếp truyền đạt Luật giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, các em học sinh trường THCS Nội Duệ còn được đồng chí Thượng úy Nguyễn Công Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện phổ biến những kiến thức về thực trạng vấn nạn bạo lực học đường trong trường học thời gian qua; nguyên nhân, hậu quả xấu của bạo lực học đường cũng như kiến thức cơ bản về cách phòng, chống bạo lực học đường, cách xử lý khi gặp trường hợp bị bạo lực.

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Công Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện phổ biến kiến thức về thực trạng vấn nạn bạo lực học đường trong trường học tới các em học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, hiểu biết của các em học sinh về chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ. Đồng thời cũng giúp các em nhận biết và có các biện pháp phòng tránh bạo lực học đường, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh./.

Xuân Trang – Đài Tiên Du