Bế mạc giải vô dịch các CLB Bóng đá thiếu niên nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh

19/08/2019 22:03 Số lượt xem: 135

Sáng ngày 16/8, tại Sân vận động bóng đá xã Phú Lâm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo Bắc Ninh, Sở Giáo dục & Đào tạo; Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và huyện Tiên Du phối hợp tổ chức Lễ Bế mạc giải vô dịch các CLB Bóng đá thiếu niên, nhi đồng Cúp Báo Bắc Ninh năm 2019.

Tới dự có đồng chí Trần Quang Nam, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; các phòng chuyên môn của Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo Báo Bắc Ninh tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao huyện.

Sau 5 ngày thi đấu, từ 12 đến 16 tháng 8; 25 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố, Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh và một số CLB tiêu biểu trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu 2 nội dung Nhi đồng U11 và Thiếu niên U13; qua đó chọn ra 4 đội bóng xuất sắc nhất có mặt tại trận Chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tích và hấp dẫn. Trong đó đội U11 Yên Phong đã lộn ngược dòng đánh bại U11 Thành phố Bắc Ninh với tỷ số 3-2; Đội U13 Gia đình Việt giành chiến thắng trước U13 Thành phố Bắc Ninh với tỷ số 2-0 để giành ngôi vô địch.

Tại Lễ Bế mạc, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất của 2 nội dung thuộc về Đội U11 Yên Phong 1 và U13 Gia đình Việt. Đồng thời trao các giải phụ cho Thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, trọng tài xuất sắc nhất và Đội có phong cách thi đấu đẹp nhất.

Đồng chí Trần Quang Nam, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; lãnh đạo Báo Bắc Ninh và huyện Tiên Du trao giải nhất

Đ/c Nguyễn Thị Hào, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải Ba cho các đội

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tiên Du; tiếp tục đẩy mạnh CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá trong thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động thể thao lành mạnh; giúp các HLV, VĐV có điều kiện giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu./.

Đình Lâm – Đài Tiên Du