HỘI LHPN QUẾ VÕ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ LẦN THỨ II NĂM 2020

21/10/2020 17:00 Số lượt xem: 201

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX thành công tốt đẹp, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì, Hội LHPN huyện Quế Võ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ lần thứ II.

Ngày 18/10/2020, chương trình giao lưu được tổ chức tại sân Liễn Thượng-xã Đại Xuân với 14 Câu lạc bộ, thu hút hơn 300 vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn và chị em phụ nữ tham gia cổ vũ. Đây là những hoạt động cụ thể, thiết  thực để những cán bộ, hội viên phụ nữ yêu thích thể thao nói chung và yêu thích môn Bóng chuyền hơi nói riêng được gặp gỡ, giao lưu cùng nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần khích lệ phong trào tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên nét đẹp cho người phụ nữ mới.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia giao lưu

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với hình thức bốc thăm, đấu loại trực tiếp đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút ngay từ trận đầu tiên. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải A và 06 giải B.

Trận bán kết giữa CLB bóng chuyền hơi xã Đại Xuân và Đức Long

Cũng trong dịp này, Hội LHPN huyện xã hội hóa trao tặng 30 suất quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá 500 nghìn đồng/suất); phối hợp phòng giao dịch số 02-Tym chi nhánh thành phố Bắc Ninh trao 120 suất quà cho cụm trưởng và thành viên tiêu biểu;

Đồng chí Nguyễn Thị Hiển-UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ và đồng chí Lê Thị Phượng, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà dịp 20/10

Đây là những hoạt động cụ thể, thiết  thực hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động vì phụ nữ và trẻ em” năm 2020 tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào phụ nữ toàn huyện.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN