TT Thứa triển khai kế hoạch tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng đô thị, hành lang an toàn giao thông

08/08/2019 09:31 Số lượt xem: 49

Sáng 6/8, UBND Thị trấn Thứa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền, kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng đô thị, hành lang an toàn giao thông.

Theo đó, UBND Thị trấn yêu cầu các cấp, các ngành tiến hành đồng bộ, quyết liệt, triệt để công tác giải tỏa vi phạm hành lang, lấn chiếm lòng, lề đường, hè phố, đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Đối với quản lý đô thị: Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về về trật tự đô thị, nhất là các trường hợp: lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, địa bàn công cộng để kinh doanh, buôn bán gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị; tập kết vật liệu xây dựng sai quy định; xây dựng lều quán, mái che, mái vảy, bục bệ, cầu dẫn không đúng quy định… Cùng với đó, Thị trấn sẽ tăng cường công tác tổ chức giao thông, đảm bảo an toàn giao thông; giải tỏa chợ tạm; các biển quảng cáo sai quy định.

Thời gian thực hiện từ 10/7 đến ngày 15/7 tổ chức tuyên truyền, kiểm tra, cho cam kết và hướng dẫn nhân dân tự giác tháo dỡ vi phạm về lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang ATGT. Từ ngày 16/7 đến ngày 16/8 ổ chức lập biên bản xử lý và ra quyết định xử phạt hành chính, cưỡng chế theo quy định đối với các trường hợp không tự tháo dỡ vi phạm.

Đăng Tiến