Thưởng nóng công an huyện triệt phá boongke ma túy tại xã Trung Chính

16/05/2019 09:45 Số lượt xem: 90

Sáng 13/5, Lãnh đạo Công an tỉnh và Huyện Lương Tài thưởng nóng thành tích Công an huyện triệt phá thành công thàng công boongke mua bán trái phép ma túy tại xã Trung Chính.

Dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an Tỉnh; đ/c Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Giám đốc Công an Tỉnh và Lãnh huyện thưởng nóng cho Công an huyện.

Trước đó, vào ngày 10/5 Công an huyện Lương Tài phối hợp với Công an tỉnh triệt phá thành công một điểm mua bán trái phép chất ma túy phức tạp, hoạt động có tính chất boongke tại thôn Thanh Dương, xã Trung Chính với phương thức hoạt động hết sức tinh vi, kín kẽ bằng hệ thống cửa nhiều lớp cùng hệ thống camera giám sát chặt chẽ, liên lạc bằng “mật khẩu nóng” bán ma túy que khe cửa sắt được khóa trong chắc chắn và có sự phân công canh phòng cẩn mật. Với nghiệp vụ, lực lượng Công an đã quả tang bắt 3 đối tượng gồm: Nguyễn Phi Hùng, SN 1989 hộ khẩu thường trú TP Bắc Ninh; Phạm Đình Chiến, SN 1997, hộ khẩu thường trú tại TP Hải Phòng; Nguyễn Phương Duy, SN 1994, hộ khẩu thường trú thôn Đông Hương, thị trấn Thứa có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ 42,6076g ma túy tổng hợp cùng cân điện tử để chia nhỏ ma túy và một số tang vật khác liên quan đến vụ án.

Với thành tích đạt được Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện; Huyện Lương Tài thưởng nóng 10 triệu đồng cho thành tích Công an huyện.

Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Long đã ghi nhận và biểu dương thành tích của lực lượng Công an huyện Lương Tài triệt phá thành công điểm mua bán trái phép ma túy có tính chất phức tạp. Đề nghị Công an huyện nêu cao, tăng cường kỷ luật kỷ cương, tính nêu gương, bám sát sự chỉ đạo của Công an cấp trên và lãnh đạo huyện trong việc đảm bảm an ninh trật tư trên địa bàn, đấu tranh với các băng, nhóm tội phạm, điểm mua bán ma túy, hoạt động tín dụng đen, quản lý khác thác cát tại các điểm giáp danh, an ninh tôn giáo, chủ động các biện pháp giữ vững ANTT trên địa bàn.

C X