Ngày hội 4S – Hướng dẫn lái xe an toàn

20/05/2019 08:55 Số lượt xem: 152

Ngày 17/05, tại trường THPT Lương Tài số 2, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lương Tài đã phối hợp với Công ty Honda Head Long Tin Lương Tài tổ chức chương trình “Ngày hội 4S – Hướng dẫn lái xe an toàn” cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh và giáo viên trong trường. Chương trình thu hút sự tham gia của 80 thầy cô giáo và hơn 1200 em học sinh trong toàn trường.

 

       Tại buổi giao lưu các em được tìm hiểu và giới thiệu về MBH đạt chuẩn, tác dụng của MBH, hướng dẫn đội MBH đúng cách và tư thế ngồi sau xe an toàn, tiếp đó các em được giới thiệu về 5 nhóm biển báo hiệu đường bộ. Cũng tại chương trình các em được trải nghiệm lái xe an toàn trên mô hình, lái xe điện thăng bằng và tham gia trò chơi xử lý các tình huống cụ thể, gần gũi với học sinh giúp các em có nhận thức đúng đắn và cách xử lý phù hợp khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.

       Qua chương trình đã giúp các em tăng cường kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng luật giao thông, không chỉ đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản khi tham gia giao thông mà còn góp phần tích cực đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Kết thúc chương trình công ty đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các em tham gia lái xe an toàn và xử lý xuất sắc những tình huống khi tham gia giao thông. Nhân dịp này, Huyện đoàn Lương Tài cũng trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng Tiến