Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài tổ chức giải cầu lông, tổ chức lớp dạy khiêu vũ cho CNVCLĐ

16/05/2019 09:53 Số lượt xem: 91

Liên đoàn lao động huyện Lương Tài phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ và khai giảng lớp dạy khiêu vũ cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

      Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, nằm trong chuỗi các hoạt động của ngày hội văn hóa thể thao CNVCLĐ hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), 20 năm tái lập huyện Lương Tài (9/1999-9/2019), ngày 08/5/2019 Liên đoàn lao động huyện Lương Tài phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ và khai giảng lớp dạy khiêu vũ cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

     Về dự khai mạc giải cầu lông có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Văn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đoàn Văn Mạnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. Tham gia giải với tinh thần hào hứng, phấn khởi đã thu hút 66 vận động viên tham gia tranh tài ở 2 giải đấu là giải khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và giải khối xã, thị trấn. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 12 giải ba cho các đôi vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc.

     Cùng với tổ chức giải cầu lông với những trận cầu kịch tính và hấp dẫn, tối ngày 8/5/2019 Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức khai giảng lớp học khiêu vũ cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Tại buổi khai giảng đã có 70 học viên là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đăng ký tham gia học khiêu vũ.

    Thông qua giải cầu lông và khai giảng lớp học khiêu vũ đã tạo sân chơi lành mạnh ,có ý nghĩa thiết thực trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và thực sự có ý nghĩa rèn luyện sức khoẻ với người lao động. Qua đó, góp phần khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong hệ thống chính trị xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài