Liên hoan tiếng hát người Lương Tài ơn Bác lần thứ XII, tại cụm 1.

16/05/2019 09:42 Số lượt xem: 314

      Tối 13/5, tại xã Minh Tân; Huyện Lương Tài tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” tại cụm 1 gồm 5 xã: Minh Tân, Mỹ Hương, Lai Hạ, Trung Kênh và An Thịnh. 

       Dự có đồng chí Trần Xuân Nhiên - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo liên hoan tiếng hát Người Lương Tài ơn Bác lần thứ XII năm 2019, các đồng chí trong BCĐ-BTC liên hoan, dự buổi liên hoan còn có các đồng chí lãnh đạo 5 xã cụm 1, cùng đông đảo diễn viên, nhạc công và nhân dân.

Đ/c Phó Chủ tịch Trần Xuân Nhiên phát biểu khai mạc.

         Phát biểu khai mạc Cụm 1, Phó Chủ tịch UBND huyện Trấn Xuân Nhiên nhấn mạnh: Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” đã trở thành thông lệ truyền thống của cán bộ và nhân dân toàn huyện từ khi tái lập huyện đến nay. Thực sự của cán bộ và nhân dân trong toàn huyện dâng lên Bác hồ kính yêu và là nội dung quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

 Một số tiết mục văn nghệ của các đơn vị.

       Tại buổi tối biểu diễn cụm 1 có 5 xã với hơn 30 tiết mục, cùng gần 250 diễn viên nhạc công với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại, đất nước quê hương đổi mới, các tiết mục tham gia biểu diễn được các đoàn dàn dựng công phu, chu đáo, đảm bảo yêu cầu về chính trị, chất lượng nghệ thuật, buổi tối biểu diễn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Liên hoan tiếng hát Người Lương Tài ơn Bác lần thứ XII năm 2019 là hình thức sinh hoạt chính trị sâu sắc của cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, thể hiện lòng thành kính tôn vinh và khẳng định những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; mừng sinh nhật Bác; chào mừng 20 năm tái lập huyện. Thông qua liên hoan nhằm đánh giá phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn huyện và cũng là dịp để các cơ quan đơn vị giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết, tạo động lực mới, khí thế mới trong học tập công tác, lao động của cán bộ và nhân dân trong toàn huyện, thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài