Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6

03/06/2019 10:45 Số lượt xem: 109

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, các đồng chí Nguyễn Đình Văn –Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đoàn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch  Thường trực HĐND huyện; Trần Xuân Nhiên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm tặng quà cho các cháu tại một số đơn vị trên địa bàn huyện.

(Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà trường Mầm non xã Phú Lương)

          Đoàn đã đi thăm một số trường Mầm Non trên địa bàn huyện, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại 3 xã Phú Hòa, Bình Định và Thị Trấn Thứa và trẻ em tại nhà tình thương Hương La.

(Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhà tình thương Hương La- Tân Lãng)

          Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Huyện đã ân cần trò chuyện, động viên, hỏi thăm tình hình học tập của các cháu và chúc các cháu mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, đón Tết thiếu nhi vui vẻ. Lãnh đạo Huyện cũng đã ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trường học trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ, các cô nuôi trong nhà tình thương Hương La đã không quản ngại khó khăn, bằng tình yêu thương của mình đã nuôi dạy trẻ em nơi đây khôn lớn.

Cũng nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi 1/6, lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm tặng quà các cháu tại nhà tình thương Hương La.

Đăng Tiến