Hội thi giáo viên – Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2018-2019.

26/04/2019 16:38 Số lượt xem: 119

Sáng 26/4, tại Trường tiểu học Phú Hòa A, Hội đồng đội và Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Lương Tài tổ chức Hội thi “Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Lương Tài” năm học 2018 – 2019.

         Tham dự hội thi có 12 giáo viên là tổng phụ trách đội giỏi của các trường khối Tiểu học, Trung học cơ sở và các em học sinh. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi theo quy định chung của Trung ương và cấp Tỉnh đề ra gồm: Thi sáng kiến kinh nghiệm. Phần thi trắc nghiệm. Thi thực hành từ 2 đến 3 nội dung của 7 yêu cầu Đội viên. Thi tài năng Tổng phụ trách đội.

phần thi của các thí sinh

        Qua hội thi tạo điều kiện cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội được thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực của mình và giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên làm tổng phụ trách đội được rèn luyện, tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các liên đội trong toàn huyện. Đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên làm công tác này đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

        Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải cho các giáo viên làm tổng phụ trách đội có thành tích cao trong Hội thi.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài