HỘI NGHỊ Triển khai kế hoạch tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác”

23/04/2019 14:22 Số lượt xem: 103

Sáng 23/4/2019, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Nhiên- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\Kế hoạch Tiếng hát\1.JPG

(Toàn cảnh hội nghị)

        Dự hội nghị có các ông bà là thành viên BCĐ-BTC Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện;Giám đốc các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\Kế hoạch Tiếng hát\2.JPG

(Đ/c Nguyễn Thanh Toàn: Trưởng phòng VH&TT thông qua kế hoạch tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019)

         Tại hội nghị, các đại biểu được nghe kế hoạch tổ chức liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 của huyện- đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 tái lập huyện Lương Tài (01/9/1999-01/9/2019), Theo kế hoạch, chủ đề của liên hoan là ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước quê hương đổi mới, với thể loại hát đơn ca, song ca, đồng ca, tốp ca, tấu nhạc cụ, múa… .. Liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 sẽ được tổ chức theo 04 cụm (03 cụm xã, 01 cụm cơ quan).  Sau khi kết thúc liên hoan, huyện sẽ chọn những tiết mục đặc sắc để tổ chức công diễn tại Trung tâm văn hóa thể thao ngoài trời đồng thời tổ chức tổng kết và trao giải thưởng.

          Các đại biểu cũng đã thống nhất và thông qua thể lệ liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\Kế hoạch Tiếng hát\3 (2).JPG

(Đ/c Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ kết luận)

        Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ liên hoan “Tiếng hát người Lương Tài ơn Bác” lần thứ XII năm 2019 huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện theo đúng lộ trình kế hoạch đã đề ra, gửi đăng ký chương trình về trung tâm VHTT huyện để tổng hợp và kiểm tra các tiết mục tham dự liên hoan. Đề nghị các cụm quan tâm chỉ đạo, thực hiện đúng theo nội dung, thể lệ của liên hoan lần này. Để đảm bảo thời gian dự kiến cụm 01 (gồm các xã: Minh Tân, Mỹ Hương, Lai Hạ, Trung Kênh, An Thịnh, các công ty đóng trên địa bàn các xã) sẽ tổ chức vào ngày 13/5. Cụm 02 (gồm: Thị trấn Thứa, Tân Lãng, Trung Chính, Phú Hòa, Trừng Xá và các công ty đóng trên địa bàn xã, thị trấn) sẽ tổ chức vào ngày 14/5. Cụm 03 (gồm các xã: Quảng Phú, Bình Định, Phú Lương, Lâm Thao và các công ty đóng trên địa bàn xã) sẽ tổ chức vào ngày 15/5. Cụm 04 (gồm khối các cơ quan, đơn vị của huyện và của tỉnh đóng trên địa bàn huyện) sẽ tổ chức vào ngày 16/5. Tối 18/5 sẽ tổ chức công diễn tại huyện.

       Đồng chí Trưởng BCĐ cũng giao nhiệm vụ phụ trách cho các thành viên của BCĐ huyện nhằm đôn đốc, chỉ đạo các cụm, các đơn vị thực hiện theo đúng nội dung, thời gian tổ chức liên hoan nhằm đảm bảo kết quả thực hiện. Giao trung tâm VHTT huyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết để buổi liên hoan từ cấp xã đến cấp huyện đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

        Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

PVD- Phòng VH&TT