HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CÁN BỘ

15/01/2021 14:55 Số lượt xem: 148

Sáng ngày 15/01/2021, tại hội trường Huyện ủy. Ban chấp hành Đảng bộ huyện huyện Lương Tài tổ chức hội nghị Công tác cán bộ bầu vị trí Phó Bí thư huyện ủy khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

(Toàn cảnh hội nghị)

Về  dự và chỉ đạo hội nghị, ở tỉnh có đồng chí Phùng Đức Chiến: Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Trọng Tân, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh.

Ở huyện có đồng chí Lê Tuấn Hồng: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư thường trực huyện ủy. Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Lãnh đạo HĐND-UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

(Các đại biến tiến hành bỏ phiếu)

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất cao, các đại biểu đã thống nhất bầu chức danh Phó bí thư Huyện ủy. Đồng chí Phạm Thanh Hải: Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đạt 38/38 (100%) số phiếu tín nhiệm qua đó chính thức giữ chức vụ Phó Bí thư huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

(lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng)

(lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng)

PVD-Phòng VH&TT