Giao lưu các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi huyện Lương Tài

20/05/2019 08:50 Số lượt xem: 100

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2019) và 78 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (6-6-1941 – 6-6-2019), kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (01-9-1999 – 01-9-2019), trong 3 ngày 16, 18 và 19 tháng 5, Ban đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Lương Tài tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ Dưỡng sinh năm 2019 trong toàn huyện tại 3 cụm.

Tham gia giao lưu có gần 900 môn sinh đến từ các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Người Cao tuổi trong toàn huyện. Các câu lạc bộ biểu diễn thể dục dưỡng sinh: Thái cực quyền, kinh lạc, các bài múa kiếm, quạt, quyền… với những động tác đồng đều, uyển chuyển, khỏe khoắn; ca  ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và mừng quê hương đất nước đổi mới, công cuộc xây dựng nông thôn mới. Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, buổi giao lưu giữa các Câu lạc bộ Dưỡng sinh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi các địa phương trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao, giúp hội viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Kết thúc buổi giao lưu dưỡng sinh giữa các cụm Ban đại diện Hội NCT huyện đã tặng khen thưởng cho các CLB dưỡng sinh có thành tích trong phong trào hoạt động và tham gia biểu diễn đẹp, đồng đều./.

Vũ Huỳnh