Chương trình tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lương Tài

16/04/2019 16:19 Số lượt xem: 205

Sáng 16/4/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Được sự quan tâm của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đài tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Gia đình và Trẻ em, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, Ban tổ chức chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11 chuyên đề “Tháng 5 ơn Người” phối hợp với huyện Lương Tài tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện.

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\1.JPG

(Toàn cảnh)

      Về dự với chương trình, ở Trung ương có: Đ/c Nguyễn Thị Hà: Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc gia về trẻ em, Ủy viên Thường trực Hội đồng Bảo trợ Quỹ trẻ em Việt Nam; Đ/c Phùng Quốc Việt: Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em- Trưởng Ban tổ chức; Đ/c Nguyễn Thị Hiền: Phó Giám đốc Bảo trợ Quỹ trẻ em Việt Nam; Đ/c Nguyễn Văn Hùng: Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Thủ Đô- Phó trưởng Ban tổ chức. Ở tỉnh có: Đ/c Đào Hồng Lan: Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Phong: Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Đinh Văn Duân: Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐTB&XH; Ở huyện có: Đ/c Vũ Minh Hiếu: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đình Văn: Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thị Hà: Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí đại diện thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện. Đại diện các nhà tài trợ:Ông: Phạm Anh Tuấn- Tổng giám đốc Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà; Đại diện lãnh đạo các công ty Cổ phần Sữa Vitadairy Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nam Tiến. Cùng với đại diện 50 hộ gia đình nghèo, 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\2.JPG

(Đ/c Nguyễn Thị Hà: thứ trưởng Bộ LĐTB&XH, Đ/c Đào Hồng Lan: Phó Bí thư tỉnh ủy tặng quà và sổ tiết kiệm cho các gia đình nghèo)

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\3.JPG

(Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu)

     Phát biểu tại chương trình, Đ/c Trần Xuân Nhiên: Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt cho lãnh đạo huyện trân trọng cảm ơn Ban tổ chức Chương trình “Những trái tim đồng cảm”, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đài tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Gia đình và Trẻ em, lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã dành cho địa phương những tình cảm đặc biệt, sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực cho huyện nhà. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa, với những việc làm thiết thực chăm lo cho người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn về cả vật chất và tinh thần. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm quý báu từ Ban tổ chức chương trình “Những trái tim đồng cảm”, “Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam” và các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thắp sáng ước mơ cho những em học sinh, để đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho gia đình và sự phát triển chung của huyện nhà.

      Ban tổ chức Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11 chuyên đề “Tháng 5 ơn Người” đã trao 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi hộ được tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng và trao quà cho 30 hộ gia đình khác. Quỹ Bảo trợ trẻ em- Bộ LĐTB&XH trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và hàng trăm suất quà hiện vật khác cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

       Một số hình ảnh tại chương trình:

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\4.JPG

(lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ tặng quà cho các gia đình nghèo)

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\5.JPG

(lãnh đạo Bộ LĐTB&XH, Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Ninh tặng quà và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó)

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\6.JPG

(PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em và Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi)

Description: D:\tin bài\Năm 2019\tháng 4\trao tặng\7.JPG

 

PVD-Phòng VH&TT