Bí thư Huyện ủy Vũ Minh Hiếu tiếp xúc cử tri xã Tân Lãng.

17/06/2019 15:58 Số lượt xem: 116

Sáng 13/6, đồng chí Vũ Minh Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Lãng để thông báo với cử tri kỳ họp thứ 10 HĐND huyện, nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri.

Dự có các đồng chí: Đoàn Văn Mạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch TT HĐND huyện; Nguyễn Văn Long, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các ông, bà tổ đại biểu HĐND huyện khu vực thị trấn Thứa, Tân Lãng.

Toàn cảnh

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa 19 dự kiến tổ chức vào đầu tháng 7 tới, tại kỳ họp sẽ bàn thảo và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của huyện; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm của huyện đạt nhiều kết quả quan trọng; nghe, giải thích vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, Nghị quyết của HĐND các cấp; tổng họp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân.

Ý kiến của cử tri xã Tân Lãng tập trung vào các vấn đề: Đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn Lạng Khê và Hữu Ái; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo; cứng hóa hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất;xử lý rác thải nông thôn; sớm thực hiện dự án khu nhà ở tại thôn Ngọc Cục; nâng phụ cấp cán bộ làm công tác ở thôn; xây dựng đường dẫn vào khu xử lý rác thải thôn Tử Lê; xây dựng hệ thống điện chiếu sáng đường Tỉnh qua địa bàn đến Cầu Móng giáp danh huyện Gia Bình; tăng cường công tác quản lý hộ tịch, hộ khẩu trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy Vũ Minh Hiếu làm rõ ý kiến cử tri

Bí thư Huyện ủy Vũ Minh Hiếu tiếp thu, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm, giao văn phòng tổng hợp chuyển các cơ quan và trình HĐND các cấp xem xét, giải quyết theo quy định. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019 huyện tập trung nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó thực hiện chuỗi các hoạt động chào mừng 20 năm tái lập huyện; cũng là năm huyện phấn đấu đạt chuẩn NTM đề nghị cử tri  tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân cùng huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu huyện đã đề ra, xây dựng quê hương Lương Tài ngày phát triển.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài