Đông chí Nguyễn Đình Văn, Phó Bí thư TT Huyện ủy Trao tặng huy hiệu Đảng tại Trừng Xá.

20/05/2019 08:33 Số lượt xem: 157

Sáng 16/5, Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Đình Văn trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Đảng bộ xã Trừng Xá. Cùng dự có đồng chí Đỗ Danh Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

Đ/c Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Đình Văn trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

       Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Đình Văn đã trực tiếp trao tặng huy hiệu 65 và 55 năm tuổi Đảng cho cho đảng viên. Đợt 19/5, Đảng bộ xã Trừng Xá có 9 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 đến 65 tuổi Đảng, trong đó có 3 đảng viên từ 55 đến 65 tuổi đảng.

       Cá nhân các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng vui mừng phấn khởi, hứa luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh chung sức xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh.

Đ.c Nguyễn  Đình Văn, Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu.

         Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Đình Văn chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đây thể hiện sự quan tâm của Đảng tôn vinh và ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng của các đồng chí đảng viên. Là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đồng chí và còn là vinh dự, tự hào chung của các chi bộ và Đảng bộ xã Trừng Xá. Các đồng chi được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững, phát huy phẩm chất cao quý của người đảng viên Cộng sản gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, nhiệm vụ chi bộ phân công, vận động nhân dân nơi cư trú, gia đình thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa; có những đóng góp tích cực xây dựng chi bộ, Đảng bộ TSVM, giáo dục thế hệ đảng viên trẻ, xây dựng quê hương ngày đổi mới và phát triển, tiếp tục giữ gìn sức khỏe để đón nhận những tấm huy hiệu tuổi Đảng cao hơn.

Xuân Cát – Đài PT Lương Tài