Đảng bộ Công ty Thuốc lá Bắc Sơn Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020

08/05/2015 06:43 Số lượt xem: 4035
Ngày 6-5, Đảng bộ Công ty Thuốc lá Bắc Sơn tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Lương Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam cùng 83 đại biểu chính thức.

Đồng chí Nguyễn Lương Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công ty Thuốc lá Bắc Sơn giành được nhiều kết quả quan trọng trên nhiều mặt, các mục tiêu chủ yếu đạt và vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt gần 6%; doanh thu năm 2014 đạt 629,7 tỷ đồng; lợi nhuận năm 2014 đạt  11,8 tỷ đồng (tăng 9,7% so NQ); nộp ngân sách năm 2014 đạt 262 tỷ đồng; thu nhập bình quân năm 2014 đạt hơn 8,5 triệu đồng/người/tháng... Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể đạt nhiều kết quả, 3 năm liên tục được tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 5 năm liền Đảng bộ giữ vững danh hiệu TSVM và TSVM tiêu biểu.

Đại hội đã thảo luận và thông qua Nghị quyết đại hội, đề ra các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2015 và những năm tiếp theo, cụ thể: Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng; năng động sáng tạo, đoàn kết xây dựng Công ty ngày càng phát triển, hiệu quả, bền vững; sản lượng tiêu thụ tăng bình quân 4%/năm; doanh thu tăng bình quân 7%/năm; thu nhập bình quân của người lao động tăng bình quân 5%/năm;nộp ngân sách tăng bình quân 3,5%/năm; các tổ chức đoàn thể đạt trong sạch; Đảng bộ và 100% các chi bộ đạt TSVM; trên 95% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ;…

Phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí; lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu Bí thư cấp ủy; bầu 8 đại biểu chính thức để tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam; phát động phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.

Tin, ảnh: Xuân Bình