Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tiếp xúc cử tri xã Trung Kênh

14/11/2019 16:42 Số lượt xem: 327

(BNP) - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng 14/11, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Lương Tài về tiếp xúc cử tri xã Trung Kênh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao đổi với cử tri xã Trung Kênh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Lương Tài thông báo tới các cử tri về dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVIII; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2019, cử tri xã Trung Kênh kiến nghị với các cơ quan chức năng của tỉnh và địa phương một số vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà văn hoá thôn Cáp Trên; cải tạo, nâng cấp đường giao thông nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp; có chính sách hỗ trợ đối với những hộ sản xuất nhỏ lẻ nuôi trồng loại cây mang giá trị cao; nghiên cứu, xây dựng tuyến xe buýt thị trấn Thứa - Kênh Vàng; xử lý, ngăn chặn, tịch thu phương tiện khai thác cát sỏi trái phép; xây dựng thí điểm Nhà xá lị để hài cốt tại thôn Hoàng Kênh...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong ghi nhận, tiếp thu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, phảnh ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri xã Trung Kênh. Đồng thời, phân tích, làm rõ thêm một số kết quả nổi bật của tỉnh trong thời gian qua và trao đổi, giáp đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh.

Đối với các kiến nghị của cử tri, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao các Sở, ngành chức năng và huyện Lương Tài xem xét, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đáp ứng nguyện vọng của cử tri trong thời gian sớm nhất.
S.T