Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

26/02/2020 21:22 Số lượt xem: 559

(BNP) - Chiều 26/2, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đi thăm và chúc mừng các Thầy thuốc tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú Tạ Lưu.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú Tạ Lưu, nguyên Viện trưởng Viện Quân y 110 (hiện đang trú tại khu 5, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh); Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Ngọc Nội, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Bắc (hiện đang trú tại thôn Tư Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến ghi nhận và bày tỏ niềm trân trọng trước những đóng góp của các Thầy thuốc đối với sự nghiệp Y tế tỉnh nhà trong những năm qua. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy thuốc nhân dịp 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các Thầy thuốc tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ trẻ và đồng hành cùng ngành Y tế Bắc Ninh trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
N.N