Xã Gia Đông triển khai nhiệm vụ năm 2020

16/01/2020 16:24 Số lượt xem: 32

Ngày 14/01/2019, xã Gia Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và gặp mặt cán bộ đảng viên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2019, Đảng ủy, UBND xã Gia Đông đã tập trung chỉ đạo thực hiện thắng lợi và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra: tổng sản phẩm xã hội cả năm đạt gần 530 tỷ đồng; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trong tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,81%; duy trì tốt và tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM; công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể được quan tâm, trú trọng.

Năm 2020 xã tiếp tục thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí, phát triển địa phương theo hướng đô thị, đến năm 2021 trở thành vùng lõi đô thị của huyện. Phấn đấu tổng sản phẩm xã hội đạt 570 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 49 triệu đồng/ người/ năm; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt chính sách pháp luật về dân số kế hoạch hóa gia đình, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức 0,6%; phấn đấu 20% chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% chi bộ hoàn thành nhiệm vụ.

Dịp này chi bộ thôn Ngọc Khám đã được BTV Tỉnh ủy tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc năm 2019.

Đức Thanh