Viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

28/07/2020 16:29 Số lượt xem: 145

Ngày 27/7/2020 Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Lễ viếng được diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, bày tỏ niềm tôn kính, tri ân trước sự hy sinh của các anh, để cho các thế hệ hôm nay có được cuộc sống thanh bình, no ấm. Sau khi dành 1 phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc. Vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ”  cùng những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh, thể hiện sự thành kính và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện trước linh hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đức Thanh